Bản hit đầu năm 2017 của Noo Phước Thịnh khiến fan rơi nước mắt

Ca khúc này là món quà đặc biệt mà nam ca sĩ dành riêng cho album Trái Tim Vàng Son - một hoạt động thuộc WeChoice Awards 2016.

Đêm 11/1, Noo Phước Thịnh chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình Phía Sau Thiên Đường sau một thời gian "thả thính" fan. Trước đó, Noo Phước Thịnh bật mí với cộng đồng fan về việc tham gia bằng một bài hát nằm trong album Trái Tim Vàng Son. Điều này khiến người hâm mộ giọng ca Tôi Là Một Ngôi Sao tỏ ra vô cùng nóng lòng, háo hức chờ đợi.

batch_IMG_8861-2.jpg

Ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh mang tên Phía Sau Thiên Đường. Nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy đã sáng tác ca khúc này sau những tâm sự của Noo Phước Thịnh.

batch_IMG_8889-2.jpg

Chắc chắn người hâm mộ sẽ phải cực kì yêu thích ca khúc này ngay từ lần nghe đầu tiên bởi Phía Sau Thiên Đường không chỉ có giai điệu bắt tai mà nội dung còn rất ý nghĩa. Đó là những tâm tư thầm kín của một nghệ sĩ trên cuộc hành trình chinh phục đỉnh vinh quang. Có đôi lúc "cảm thấy mệt mỏi, niềm tin vụn vỡ" và muốn bỏ cuộc, nhưng những lúc ấy tình yêu thương mà khán giả dành cho chính là động lực thôi thúc người nghệ sĩ vượt qua tất cả. Với một người nghệ sĩ, họ biết rằng phía sau lưng mình luôn có rất nhiều trái tim dõi theo, ủng hộ và họ "chưa bao giờ một mình" trên hành trình theo đuổi đam mê của mình... Đây cũng chính là những cảm xúc thật nhất của Noo Phước Thịnh và thay một lời cảm ơn sâu sắc mà nam ca sĩ muốn gửi đến khán giả, cùng tất cả những người đã ủng hộ anh. 

batch_IMG_8911-2.jpg
 

Và hơn tất cả, chính giọng hát nội lực và nhiều cảm xúc của Noo Phước Thịnh đã thăng hoa trong Phía Sau Thiên Đường, đưa ca khúc trở thành bản hit mới nhất của nam ca sĩ. Nhiều fan sau khi nghe Phía Sau Thiên Đường đã không khỏi xúc động và bày tỏ tình cảm dành cho Noo Phước Thịnh, cũng như một cảm hứng mãnh liệt mà nam ca sĩ đã truyền tải đi trong ca khúc này.

batch_IMG_8918-2.jpg

Qua phần thể hiện của Noo Phước Thịnh, người nghe như được truyền thêm nguồn cảm hứng mới mẻ, sự lạc quan, yêu đời đến lạ kỳ.

Ca khúc Phía Sau Thiên Đường của Noo Phước Thịnh sẽ được trình diễn lần đầu tiên trong đêm Gala WeChoice Awards 2016 diễn ra vào lúc 20h00 tối nay - 12/01 tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM.

Từ khoá:   Noo Phước Thịnh    wechoice    trái tim vàng son   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU