Diệp Lâm Anh hé lộ teaser trong MV “khủng” nhất sự nghiệp âm nhạc

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất trong sản phẩm âm nhạc mới có tên “Shake it”.

Năm 2016 là năm thành công của Diệp Lâm Anh khi cô gặt hái được nhiều “quả ngọt”. Định hình là một nữ diễn viên điện ảnh, cô đang chuẩn bị cho bộ phim “Vệ sĩ Sài Gòn” sẽ được ra mắt trong thời gian tới do cô đảm nhận vai chính. Bên canh đó cô còn quen mặt với khán giả truyền hình khắp cả nước thông qua vai trò MC trong các chương trình lớn như MC Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016, Sasuke 2016, nắm giữ vai trò host của Phái mạnh Việt và Cầu thủ nhí 2016.
IMG_0010.jpg
IMG_0050(1).jpg
 
 
Tuy nhiên với Diệp Lâm Anh, niềm ca hát âm nhạc vẫn âm ỉ “cháy” trong cô. Suốt thời gian vừa qua cô khá im ắng để tập trung và dành hết thời gian cho sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên “Shake it”. Hằng ngày cô đều dành thời gian để luyện thanh cũng như luyện tập vũ đạo không ngừng trau dồi khả năng chuyên môn. Sản phẩm mới cô quyết tâm đầu tư số tiền lớn khi hợp tác cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver. 
IMG_0050(2).jpg
IMG_0050.jpg
 
 
Trong hình ảnh mới nhất, cô khoe thân hình sexy cùng vẻ ngoài bốc lửa trong trang phục đậm chất thể thao. Cô còn rủ rê người bạn thân nhất của mình là Trần Hiền làm gia cùng. Mặc dù chưa học nhảy bao giờ nhưng vì Diệp Lâm Anh, Trần Hiền đã luyện tập không ngừng nghỉ. 
IMG_0295.jpg
IMG_0305.jpg
IMG_0331.jpg
 
 
Dự án MV “Shake It” là dự án nổi bật nhất của Diệp Lâm Anh ở thời điểm cuối năm 2016. Nữ ca sĩ không cho âm nhạc là cuộc dạo chơi mà cô đầu tư rất nhiều để không phụ lòng ủng hộ của khán giả dành cho mình nhiều năm qua. Cô cảm thấy may mắn khi được gia đình, bạn trai ủng hộ hết mình để cô có thể cháy cùng với niềm đam mê ca hát. 
 

T.N
 
Ảnh: Trung Tín
 

Từ khoá:   diệp lâm anh    trần hiền    shake it   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU