Video

Khi người trẻ chúc Tết

Theo phong tục Á Đông, để chuẩn bị cho ngày Tết Nguyên đán ngoài việc sắm sửa cho gia đình thì mọi người còn có những món quà nhỏ để dành tặng người thân, bạn bè trong ngày đầu năm mới. Với giới trẻ, điều này cũng được thể hiện một cách năng động và sáng tạo như độ tuổi của các bạn.

3 địa điểm cầu duyên linh thiêng nhất trong năm mới

Với mong muốn tìm thấy 'ý chung nhân' và suôn sẻ trong chuyện tình cảm, gia đình, nhiều người đã tìm đến một số địa điểm tâm linh để thành tâm cầu khấn.

Vận hạn 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp trong năm mới

Năm 2016 là năm đầy may mắn của Xử Nữ, các cung còn lại cần phải nỗ lực thật nhiều theo Xử Nữ mới hy vọng đạt được điều mong muốn.

17 điều cần làm nếu bạn không muốn FA trong năm 2016

Một năm nữa sắp qua đi, vẫn chưa một mảnh tình vắt vai. Đã đến lúc thấy cần một người ở bên cạnh, năm mới muốn có người yêu, nhất định phải làm những điều sau.

​Mẹo tìm kiếm Google bổ ích ngày Tết

Bạn đang phân vân làm thế nào để chuẩn bị mâm cỗ ngày Tết, hay ăn Tết mà không sợ tăng cân, hoặc đơn giản là thời tiết những ngày đầu năm sẽ thế nào để lên kế hoạch du lịch...

​Twitter khóa hơn 125.000 tài khoản "khủng bố"

Mạng xã hội có hơn 500 triệu người dùng cho biết họ đã tăng thêm nhân lực cho nhóm xem xét các báo cáo về hoạt động khủng bố trên Twitter để ứng phó nhanh hơn.

Đừng nên ảo tưởng về 4G

Người dùng đừng nên quá ảo tưởng rằng trải nghiệm Internet di động sẽ trở nên "như mơ" với 4G, trong khi các nhà mạng cũng cần thận trọng tính toán, tránh chạy theo các nhà sản xuất thiết bị.

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam ngậm ngùi chia tay HLV Mirua

Rất nhiều cầu thủ đội tuyển Việt Nam khá bất ngờ và buồn bã khi phải chia tay với HLV Miura.

Hoang mang khi VFF sa thải HLV Miura

Quyết định sa thải HLV Miura của VFF có thể xem là tin vui với NHM bóng đá Việt Nam bởi từ lâu, họ đã không ưa triết lý cầm quân của chiến lược gia người Nhật. Nhưng đằng sau lại có nhiều nỗi buồn.

Sự trỗi dậy của những bóng ma

Trong một phút sơ sẩy, những bóng ma từ ngàn năm trước đã được giải thoát và gây rối đến các cô gái của Trường học Quái Dị Monster High.

Nhân vật bí ẩn náo loạn Monster High

Học sinh mới chuyển trường nhưng không ai thấy mặt, hot boy bị giam giữ suốt 3000 năm đang thi nhau “cướp” đi sự bình yên của Trường học quái dị Monster High.