Các cô gái đua nhau khoe ảnh ăn bánh sau khi bị châm chọc vì quá béo

Cho dù béo thì các cô gái vẫn có quyền ăn những gì mình thích, đúng không?

Mọi chuyện bắt đầu từ khi blogger Jenny Rushmore chia sẻ hình ảnh trong bộ áo tắm cô ấy tự thiết kế theo số đo cơ thể, ngay lập tức Jenny đã nhận được rất nhiều lời bình luận châm chọc hết sức quen thuộc.

1-36419

Bức ảnh bộ áo tắm mà Jenny Rushmore đã phác họa

Trong một comment đã bị xóa của anh chàng 20 tuổi rất rất tự tin với cơ thể của mình đã nói rằng: "Cơ thể của cô thật kinh khủng, cô nên ăn ít bánh lại" - Rushmore kể lại điều này trên blog vào ngày 29/7 - "Thành thực mà nói thì tôi không hề ngạc nhiên hay khó chịu, đây chính là những điều phụ nữ như tôi vẫn trải qua hàng ngày", cô ấy nói thêm.

Và sau khi Rushmore sử dụng hashtag #CakeWithCashmerette, một điều kỳ diệu đã xảy ra.

2-63f75

Rushmore luôn tự tin với ngoại hình của mình

Rushmore đã đăng bức ảnh với dòng caption: "Đã có một người bảo tôi nên biết xấu hổ với cơ thể của mình và nên ăn ít bánh lại. Nhưng bạn thấy đấy, cuộc sống của tôi là một mớ hỗn độn, cảm ơn bạn đã lựa chọn chế độ ăn uống cho tôi! #effyourbeautystandards #CakeWithCashmerette.".

Các cô gái trên Instagram đã trả lời hình ảnh của Rushmore bằng cách đăng tải những bức hình mình đang ăn bánh rất ngon miệng và dùng chính dòng hashtag đó. Chính điều này đã tạo nên một trào lưu mới giúp các cô gái tự tin hơn với ngoại hình của mình.

3-15e75

Thật ngớ ngẩn khi châm chọc ngoại hình của các cô gái.

Trên blog của mình, Rushmore đã gọi đó là một sự bùng nổ của những người phụ nữ, và nói thêm rằng: "Những người phụ nữ béo cũng có quyền ăn những gì họ muốn, y như những người gầy vậy!". Rất nhiều người dùng Instagram đã đồng tình với ý kiến này của Rushmore.

Thật dễ dàng để tìm ra những bức ảnh trong trào lưu này của các cô gái với dòng hashtag #CakeWithCashmerette:

6-18085

7-18085

(Theo Thùy Dung/Trí thức trẻ)

Nguồn: http://kenh14.vn/doi-song/cac-co-gai-dua-nhau-khoe-anh-an-banh-sau-khi-bi-cham-choc-vi-qua-beo-20150801083916727.chn

Từ khoá:   con gái    trào lưu    ăn uống    béo phì    giảm cân    sắc đẹp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU