Bình Minh chia sẻ về nghi án "sợ vợ"

Bình Minh hạnh phúc "tháp tùng" bà xã đến tham dự buổi tiệc khai trương một địa điểm kinh doanh mới mà anh đang "ăn nên làm ra"

Sau hơn 7 năm kết hôn, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ đang có một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc khi sinh được hai cô "công chúa" xinh xắn và dễ thương. Khó ai có thể phủ nhận, mái ấm gia đình hạnh phúc của nam MC kiêm diễn viên điển trai đã ít nhiều khiến công chúng bớt hoài nghi về độ bền trong cuộc sống hôn nhân của giới nghệ sĩ. 

Khi thấy Anh Thơ thường xuyên sánh đôi cùng chồng, có một số ý kiến cho rằng đó là dấu hiệu Bình Minh bị vợ quản lý hơn là được quan tâm. Trước “nghi án” này, Bình Minh cho biết từ những ngày mới cưới, vợ chồng anh đã thường xuyên xuất hiện cùng nhau rồi, chứ không phải thời gian gần đây mới thường xuyên kè kè cạnh nhau. Anh đưa Anh Thơ đi sự kiện cùng vì muốn tranh thủ thời gian giúp vợ có thời gian giải trí sau một ngày làm việc. Quan trọng hơn từ lâu nay, Bình Minh đã xem vợ là “trợ lý độc quyền” phụ giúp chồng trong rất nhiều công việc.

Khác với khoảng thời gian đầu vừa mới kết hôn, Bình Minh rất hiếm khi khoe vợ trước công chúng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, anh rất thường xuyên đưa bã xã cùng góp mặt trong các sự kiện giải trí, thậm chí Anh Thơ cũng đang dần được xem là một trong số những "doanh nhân showbiz" nổi tiếng và được yêu mến.

Xuất hiện cùng vợ tại sự kiện khai trương tối qua, Bình Minh một lần nữa khiến người đối diện phải "ghen tị" vì cả hai luôn dành tình cảm thắm thiết và mặn nồng. So với trước đây, Anh Thơ ngày càng được khen ngợi xinh đẹp, đằm thắm, mặn mà và biết cách ăn mặc. Cô luôn được yêu thích bởi sự gần gũi, thân thiện mỗi khi sánh đôi bên chồng.

Bình Minh chia sẻ, ngoài thời gian dành cho công việc, anh còn rất thích tập thể hình, chơi bóng đá, đấu võ. Ngoài ra, môn thể thao chơi Bida lỗ cũng rất được nam MC quan tâm trong thời gian gần đây.

Đến chúc mừng vợ chồng Bình Minh còn có Huỳnh Anh, nam diễn viên "lẻ bóng" một mình mà không có bạn gái Á hậu bên cạnh.

Huỳnh Anh khoe tài năng trên bộ môn vốn rất được "cánh mày râu" ưa thích này.

Cặp đôi Quang Hùng- Quỳnh Châu chọn trang phục "tông xuỵt tông"

Min Di

Từ khoá:   Bình Minh    Anh Thơ    Quang Hùng    Quỳnh Châu    Huỳnh Anh   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU