Mỹ nam Việt bật mí tiêu chuẩn "phụ nữ hiện đại"

Các mỹ nam showbiz Việt sẽ trả lời thật lòng về những câu hỏi liên quan đến ngày của "chị em phụ nữ".

20/10 trong "từ điển định nghĩa" của bạn là?

Thiên Minh: Là ngày các chị em được mặc sức dùng nữ quyền "đe dọa" cánh đàn ông, mặc dù bình thường cũng thường xuyên...

Phạm Toàn Thắng: Là ngày bố chở mẹ đi chơi để con trai ở nhà xem hoạt hình 1 mình suốt hai mươi mấy năm nay rồi. Hic.

Tronie Ngô: Mỗi năm nhằm đúng ngày này, tốt nhất nên tỏ ra mình là một đứa trẻ ngoan một chút...

Kelvin Khánh: Ngày phái đẹp Việt Nam thỏa sức tung hoành giang hồ.

Phạm Hồng Phước: Là ngày mà lỡ may quên một cái là có chuyện chẳng lành...


Phạm Toàn Thắng bị "bỏ rơi" vì bố đưa mẹ đi chơi.

Bạn đã từng tặng mẹ quà gì và 20/10 năm nay thì sao?

Tronie Ngô: Hồi còn bé xíu tích cóp tiền lẻ cách đó cả tuần rồi đến hôm nay thì đi mua hoa cho mẹ, có bao nhiêu mua bấy nhiêu và cũng chẳng quan trọng hoa gì vì mỗi lần nhận được thấy mẹ đều rưng rưng. Sau này mới hiểu là do mẹ xúc động vì tình cảm của con trai quá. Lớn lên rồi thấy hoa tặng rất... lãng phí, đẹp đến đâu rồi cũng héo nên Tronie hay mua vải áo dài tặng mẹ và năm nay cũng chọn được một tấm hoa rất ưng ý. Hehe.

Thiên Minh: Giờ sống xa gia đình rồi nên chỉ biết gọi điện cho mẹ thủ thỉ chúc thôi mà cũng ngượng lắm không dám nói câu "Con yêu mẹ" nữa dù rất rất muốn.

Phạm Toàn Thắng: Thắng đã viết tặng những người phụ nữ quan trọng nhất đời mình một ca khúc ý nghĩa và cũng dành tặng chung cho phái đẹp, đó là bài hát "Khi con là mẹ" do Phùng Khánh Linh hát. Thắng luôn trân trọng và yêu thương những điều tuyệt vời mà những người phụ nữ đã làm trong cuộc sống.

Kelvin Khánh: Đi làm về đưa hết tiền cho mẹ giữ luôn rồi thành ra không còn gì để tặng nữa, đùa chút thôi, nhân ngày đặc biệt này, Khánh sẽ xắn tay đeo tạp dề vào bếp cố gắng chuẩn bị một bữa cơm thật tươm tất tặng mẹ, sau đó rửa bát, dọn dẹp nhà cửa luôn để mẹ ngồi thảnh thơi ăn trái cây xem "Cô dâu 8 tuổi".

Nam Cường: Mình theo chủ nghĩa thực tế nên sẽ dành trọn một ngày dẫn mẹ đi ăn, đi xem phim, chăm sóc sắc đẹp và mua tặng mẹ bất cứ món đồ nào mà mẹ thích nhưng vì muốn tiết kiệm cho con trai nên lần nào mẹ cũng chần chừ hoài, thương lắm!


Nam Cường chọn hành động thiết thực, dẫn mẹ đi chơi và ăn một bữa thật ngon.

Công bằng mà nói, còn những người con gái khác thì sao?

Tronie Ngô: Con gái còn độc thân không được đòi quà nhân ngày này nha, chỉ dành cho các mẹ các chị thôi. Hehe.

Kelvin Khánh: Bí mật không thể bật mí.

Thiên Minh: Thực ra con gái hay rung động trước những điều nhỏ bé mà, nên đôi khi chỉ cần mua bánh tự tay ship đến tận nhà hoặc tỏ ra ga lăng nhiều hơn ngày thường một xíu là ổn.


Kelvin Khánh tuyện nhiên không tiết lộ bí mật quà tặng cho bạn gái.

Bạn nghĩ gì về "đức hy sinh" của người phụ nữ?

Phạm Toàn Thắng: Đó là một đức tính truyền thống của phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay, phụ nữ luôn là người chịu thiệt thòi trong tất cả mọi chuyện. Bởi vậy đã là đàn ông thì phải là chỗ dựa vững chắc nhất cho phái yếu dù rằng cô ấy có luôn tỏ ra mạnh mẽ đến thế nào.

Tronie Ngô: Tronie hiểu rõ rất đức hy sinh từ mẹ, mình mẹ tần tảo nuôi anh em ăn học, chăm sóc từng li từng tí suốt bao nhiêu năm nay, chưa bao giờ mẹ than nửa câu mệt mỏi, thương mẹ cả đời này cũng không đủ.

Phạm Hồng Phước: Từ ngày Phước mở quán ăn mẹ vất vả nhiều lắm, thay vì trước kia chỉ ở nhà làm việc nội trợ thôi thì giờ mỗi sáng mẹ phải dậy từ rất sớm, có khi cả ngày không ngủ đủ giấc. Chỉ như vậy thôi đã thấy sự hy sinh cao cả dành cho con cái rồi.


Mẹ của Tronie đã vất vả một mình nuôi hai anh em khôn lớn nên anh chàng rất thương mẹ.

Một người phụ nữ hiện đại trong mắt bạn sẽ hội tụ đủ những tiêu chuẩn nào?

Phạm Toàn Thắng: Phụ nữ hiện đại với Thắng là dám sống hết mình và dám yêu hết mình, cũng là con người của nghệ thuật, Thắng thích một người thiên về cảm xúc như vậy.

Tronie Ngô: Là người dám nghĩ, dám nói và dám làm, cầu tiến, năng động trong công việc, đối với tình yêu, phụ nữ hiện đại sẽ biết cách giữ chân người đàn ông của mình một cách thông minh.

Thiên Minh: Minh rất thích những người phụ nữ chủ động trong mọi việc, quyết đoán đối với cuộc sống của cô ấy, thậm chí có lần Minh nghĩ rằng đàn ông còn phải nể phục phái đẹp nữa vì họ vừa lo chu đáo chăm sóc gia đình vừa nắm tài chính vững vàng, nghĩ đến thôi đã thấy "siêu phàm" rồi.

Kelvin Khánh: Phụ nữ thời hiện đại có thể đảm đương hết tất cả mọi việc mà không cần sự giúp đỡ của đàn ông luôn, nhưng chính bởi vậy nên cần phải quan tâm, chăm sóc và thương yêu họ nhiều hơn nữa.

Phạm Hồng Phước: Phái đẹp thì mãi mãi đẹp, Phước rất thích những người năng động, tự tin và biết cách chăm sóc bản thân mình, sau đó mới là quan tâm chu đáo cho người khác được chứ.


Thiên Minh cho rằng "phụ nữ hiện đại" là người chủ động.


Với Phạm Hồng Phước, phụ nữ cần phải yêu quý và biết chăm sóc bản thân mình.

Kim Tuyến

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU