Quỳnh Châu muốn làm MC hoạt ngôn, như phiên bản nữ của Trấn Thành

Quỳnh Châu cho biết, ở vai trò MC thần tượng mà cô yêu mến đó là Trấn Thành bởi khả năng hoạt ngôn, nhanh nhạy của anh. Cô sẽ phấn đấu trong lĩnh vực này sao cho, nếu showbiz có một MC nam hài hước, hoạt ngôn, thì cô sẽ là một phiên bản nữ như thế.

Mới đây, Quỳnh Châu bắt tay với stylist Long Ichi  thực hiện bộ ảnh mới với một hình tượng hoàn toàn mới mẻ mà cô chưa từng thử nghiệm trước đây.

aDSJ_7293.jpg

Những trang phục lựa chọn trong bộ ảnh lần này mang màu sắc gợi cảm với các gam đen và trung tính chủ đạo.

aDSJ_7305.jpg

Điều đặc biệt ở bộ hình lần này, đó là Quỳnh Châu đã có nhiều thay đổi trong cách bộc lộ thần thái của mình khi taọ dáng. Việc giao tiếp bằng mắt với ống kính cho ra những bức chân dung có hồn và cuốn hút rất nhiều.

aDSJ_7361.jpg

Bên cạnh đó, cách tạo dáng hờ hững hay táo bạo khoe tối đa vẻ đẹp hình thể là hình ảnh mà khán giả hiếm thấy ở Quỳnh Châu trước đây.

aDSJ_7369.jpg

Bằng cách "tung hứng" với chất liệu và thiết kế của trang phục thể hiện, người đẹp đã có những bức ảnh nóng bỏng mà vẫn không gây phản cảm.

aDSJ_7477.jpg

Khác với hình ảnh một người mẫu bước ra từ cuộc thi Next Top với thân hình gầy gò khẳng khiu và thần sắc lạnh lùng, thiếu sức sống; hay cũng chẳng còn là người đẹp hiền dịu, an toàn trong cuộc thi hoa khôi, Quỳnh Châu của hiện tại là một cô gái trưởng thành và quyến rũ hơn rất nhiều về nhan sắc lẫn tư duy.

aDSJ_7480.jpg

Quỳnh Châu cho biết, cô từng khá loay hoay trong việc tạo cho mình một điểm nhấn đặc biệt trong mắt công chúng. Bởi cả hai cuộc thi mà cô chọn thử sức trước đây tuy mang một màu sắc riêng biệt, nhưng ở mỗi chặng đường, Quỳnh Châu vẫn chưa cảm giác được vùng vẫy một cách trọn vẹn. Để thoát ra khỏi cảm giác lưng chừng đó, cô muốn dứt khoát hơn trong việc định hướng hình ảnh và phong cách của mình trong tương lai.

aDSJ_7579.jpg

Sự đổi mới trong suy nghĩ của Quỳnh Châu đến từ việc cô khao khát khẳng định con đường đi độc lập của mình từ những giá trị thực trong công việc.

aDSJ_7589.jpg

Thời gian qua, người đẹp đã trải qua giai đoạn khá nhiều cảm xúc và đến một thời điểm, cô nhận ra mình cần phải cân bằng lại cuộc sống.

aDSJ_7675.jpg

Bắt đầu từ việc tạo cho mình một hình ảnh hoàn toàn mới - gợi cảm, trưởng thành và tràn đầy sức sống. Để làm điều đó, cô đã tập luyện và cân bằng chế độ dinh dưỡng nhiều hương nhằm có một thân hình cân đối, khỏe khoắn, chứ không phải là người mẫu gầy còm, thiếu sức sống như ngày xưa.

aDSJ_7704.jpg

Ngoài ra, tư duy cởi mở hơn trong việc thể hiện vẻ quyến rũ của mình giúp Quỳnh Châu có được sự tự tin hơn khi thể hiện khía cạnh nóng bỏng, táo bạo của mình. Tuy nhiên cô vẫn ý thức được việc tiết chế khi theo đuổi phong cách này để hướng đến sự thanh lịch chứ không gây phản cảm.

aDSJ_7729.jpg

Trong thời gian tới, bên cạnh việc bắt tay với các nhãn hàng trong công việc, Quỳnh Châu cũng mong muốn đẩy mạnh vai trò MC của mình. Người đẹp cho biết, dù đã có kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình lớn nhỏ khác nhau, cô vẫn không ngừng trao dồi kiến thức về nghề dẫn vì cho rằng đây là một trọng trách không hề đơn giản.

aDSJ_7718.jpg

"Tôi xem đây là công việc nghiêm túc và đam mê, không phải là cuộc dạo chơi thử sức", Quỳnh Châu khẳng định. Đồng thời cô cho biết, ở vai trò MC thì thần tượng mà cô yêu mến đó là Trấn Thành bởi khả năng hoạt ngôn, nhanh nhạy của anh. Cô sẽ phấn đấu trong lĩnh vực này sao cho, nếu showbiz có một MC nam hài hước, hoạt ngôn, thì cô sẽ là một phiên bản nữ như thế.

Nhiếp ảnh: Milor Trần

Phúc/Theo Infonet

Từ khoá:   Quỳnh Châu    Long Ichi    Đỗ Long   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU