Diana bùng nổ cùng Zing Music Space – Lễ hội âm nhạc và trao giải

Hòa mình cùng Lễ hội âm nhạc và trao giải Zing Music Space 2016 đầy sôi động diễn ra vào ngày 07/01 vừa qua, Diana cũng đã mang đến cho hàng ngàn bạn gái là tín đồ của âm nhạc những hoạt động rất hấp dẫn và thú vị.

Zing Music Awards là giải thưởng âm nhạc trực tuyến danh giá được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh những nghệ sỹ và các tác phẩm xuất sắc của họ. Nếu như mọi năm lễ trao giải ZMA vẫn trung thành ở nhà hát Hòa Bình và bị bó mình trong không gian đóng với sức chứa chỉ 2000 người thì ở mùa thứ 7 năm nay, chương trình đã được mở rộng với tên gọi mới là Zing Music Space - Lễ hội âm nhạc và trao giải được tổ chức với không gian hoành tráng tại sân vận động Phú Thọ với con số lên đến 10.000 người tham dự cùng rất nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Và đây cũng chính là cơ hội để Diana được đồng hành cùng chương trình và mang đến cho các bạn trẻ sự trải nghiệm với một công nghệ cực cool lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam mang tên Nano Bạc cùng những hoạt động không kém phần thú vị khác và những phần quà hấp dẫn.

Hinh-1.jpg

Gian hàng của Diana khá bắt mắt với nhiều hoạt động thú vị…

Hinh-2.jpg

…chính vì thế luôn thu hút được sự quan tâm lớn của các bạn nữ

Hinh-3.jpg

Tham gia vào gian hàng của Diana, các bạn nữ được trải nghiệm với trò chơi cảm biến thú vị mang tên “Thách thức vi khuẩn gây mùi tự tin trước gió” với sức mạnh của các “dũng sĩ” Nano Bạc

Hinh-4.jpg

Vào những ngày ấy, vấn đề về mùi luôn khiến các bạn nữ trở nên e dè tự ti, chính vì thế, trò chơi tương tác này như một cách để các bạn “trả thù” bọn vi khuẩn đáng ghét và lấy lại sự tự tin vốn có.

 Hinh-5.jpg

Khu vực trò chơi luôn thu hút rất đông các nàng chờ đến lượt để được trải nghiệm để nhận được những phần quà thú vị

Hinh-6.jpg

Chụp hình luôn là niềm đam mê muôn thuở của các nàng nhà ta, với background cực xinh của Diana chắc chắn là nơi các nàng không thể kiềm lòng bỏ qua. Đây cũng là một trong những góc được nhiều bạn yêu thích nhất tại gian hàng Diana

Diana hiểu rằng, ngày ấy đối với con gái thật kinh khủng với nỗi ám ảnh về mùi làm con gái luôn tự ti, e dè trong mọi hoàn cảnh và phải bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Với siêu phẩm Diana Siêu thấm Mới - một giải pháp trên cả tuyệt vời vừa được ra mắt, giờ đây, con gái chúng mình hoàn toàn tự tin trước gió để làm mọi điều mình yêu theo cách mình yêu.

Trước đó, chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm Diana Siêu thấm Mới cũng đã được tổ chức 3 đợt tại 3 địa điểm lớn tại TP.HCM và Cần Thơ với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút rất đông các bạn nữ tham gia trải nghiệm, đặc biệt là phong cách chụp hình 360 độ đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Được biết, để mang phong cách chup hình mới mẻ này đến gần hơn với  các bạn trẻ trên cả nước, chuỗi sự kiện này sẽ được Diana mở rộng tổ chức ở nhiều tỉnh/thành phố khác, dự kiến là Bình Dương, Nha Trang và Đà Nẵng, để mọi bạn nữ đều có cơ hội được trải nghiệm.

Diana Siêu thấm mới được cải tiến thêm công nghệ Nano Bạc giúp kiểm soát mùi đối đa vào những ngày ấy. Giờ đây, ngày ấy của con gái đã trở nên thật yên tâm vì đã có Diana Siêu thấm mới để con gái tha hồ tự tin trước gió làm điều mình yêu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, truy cập: http://www.dianakiemsoatmui.com/

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem