Vứt bỏ tấm bằng Đại học loại giỏi, cô gái vẫn kiếm được hơn 20 triệu mỗi tháng dù chỉ ngồi ở nhà

Cùng lắng nghe những chia sẻ rất thật từ cô bạn trẻ có nguồn thu nhập khủng chỉ với một phương pháp kinh doanh vô cùng đơn giản nhé!

Cầm tấm bằng loại giỏi nhưng vẫn khó kiếm việc
Sau khi ra trường, cô sinh viên Trần Thái Vân (1994, Cần Thơ), khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã hãnh diện cầm bằng đại học loại giỏi trên tay đi xin việc khắp nơi. Dù nộp ở rất nhiều công ty nhưng sau 5 tháng cô vẫn không tìm được công việc nào phù hợp và mức lương xứng đáng giành cho mình.

ghen-ti-cuoc-song-sang-chanh-cua-nu-sinh-tq-nha-giau-hinh-10.jpg

Là một người đam mê kinh doanh và thích tự làm chủ, sau nhiều ngày trăn trở, Vân quyết định mình sẽ không tiếp tục đi xin việc ở các công ty mà sẽ tự tìm cách để kinh doanh. Nhận thấy sự phát triển tăng vọt của mạng xã hội ngày nay, vì thế Vân chuyển hướng ngay sang tìm hiểu các cách kinh doanh online.

Thực hiện ước mơ kinh doanh từ 0 đồng vốn
Khó khăn đâù tiên Vân gặp phải đó chính là vốn, thậm chí số tiền Vân có lúc bấy giờ quá ít để gọi là vốn. Vân cũng nhận thấy rõ vấn đề mình đang gặp phải đó là làm sao tìm được nguồn hàng đảm bảo, uy tín, chất lượng mà số vốn ít ỏi của mình có thể đáp ứng được. Vân chia sẻ: “ Lúc đó mình hoang mang lắm! Nguyên tắc của mình là kinh doanh phải đặt chữ tín lên hàng đầu, vì mình định hướng sẽ kinh doanh những sản phẩm chức năng hay mỹ phẩm nên luôn phải bán những hàng chất lượng nhất. Nhưng với số vốn ít ỏi lúc đó thì việc kiếm nguồn hàng thực sự rất khó khăn”.

ghen-ti-cuoc-song-sang-chanh-cua-nu-sinh-tq-nha-giau-hinh-8.jpg

Không cho phép mình bỏ cuộc, Vân vẫn kiên trì học hỏi kinh nghiệm những người tự kinh doanh online thành công và không ngừng tìm kiếm cách giải quyết cho khó khăn của mình. Cuối cùng trời đã không phụ lòng người, Vân đã tìm được một phương pháp kinh doanh vô cùng hiệu quả được rất nhiều người hưởng ứng. Và điều quan trọng là với cách kinh doanh này Vân sẽ không cần bỏ ra một đồng vốn nào nhưng vẫn có thề bán ra những mặt hàng uy tín, chất lượng mà Vân muốn.

“Đổi đời” chỉ trong vòng 1 năm
Nhìn cuộc sống của Vân bây giờ không ai nghĩ mới chỉ 1 năm trước đây cô còn là một cô sinh viên vừa tốt nghiệp không kiếm được việc làm, muốn kinh doanh nhưng lại không có đủ vốn. Vân tâm sự: “Mọi thứ nhanh quá khiến nhiều lúc nhìn lại mình cũng bất ngờ, chỉ sau 1 năm mà cuộc sống mình đã thay đổi hoàn toàn. Thu nhập của mình hàng tháng sau khi trừ đi những khoản chi cố định, mình vẫn còn dư tới hơn hai chục triệu. Nhiều khi mình cảm thấy thật may mắn khi đã tìm được đúng hướng đi. Giờ mình có thể tự tin để khẳng định rằng quyết định của mình ngày xưa là hoàn toàn đúng đắn”.

1.png

2.png

Bằng cố gắng, nỗ lực và sự chăm chỉ của mình, chỉ sau 1 năm, Vân đã khiến nhiều người nể phục vì cuộc sống của một cô gái độc lập, tự lập, thoải mái đi du lịch, vui chơi cùng bạn bè. Trung bình mỗi tuần Vân kiếm được ít nhất 5 triệu, nhiều nhất cũng hơn 10 triệu trừ cho những khoản như tiền nhà, tiền ăn, tiền xe cộ, tiền mua sắm,… thì mỗi tháng Vân thường để giành được cả 20 triệu.

3.png
4.png
5.png

Khi được hỏi về thu nhập hàng tháng, Vân cũng thoải mái chia sẻ và chỉ lại kinh nghiệm cho mọi người. Cách thức giúp Vân thu nhập hơn chục triệu mỗi tháng chắc hẳn cũng không quá xa lạ với giới kinh doanh online, đó là phương pháp kinh doanh của hệ thống BestBigSale.
 
Làm giàu từ phương pháp kinh doanh của BestBigSale
BestBigSale là hệ thống phân phối trực tuyến đang rất “được lòng” giới kinh doanh bán hàng online. Đây được xem như một kệnh trung gian bán hàng, cầu nối giữa những nhà sản xuất có sản phẩm chất lượng muốn đẩy mạnh trên thị trường và những khách hàng muốn tìm mua những sản phẩm uy tín, hiệu quả qua hình thức online.

ghen-ti-cuoc-song-sang-chanh-cua-nu-sinh-tq-nha-giau-hinh-6.jpg

Vân nói thêm: “Thấy nhiều người tham gia nên Vân cũng tìm hiểu thử, mặt khác BestBigSale cũng hấp dẫn mình vì những quyền lợi mà BestBigSale đưa ra chính xác là những gì mình đang cần như: Kinh doanh không cần vốn, không cần kinh nghiệm , không lo ôm hàng và đặc biệt là nguồn hàng đều là những sản phẩm chất lượng từ trong và ngoài nước.”

ghen-ti-cuoc-song-sang-chanh-cua-nu-sinh-tq-nha-giau.jpg

Theo Vân đã chia sẻ, ở BestBigSale chủ yếu là những nguồn sản phẩm về thực phẩm chức năng và mỹ phẩm được sản xuất trong hay nhập khẩu 100% từ nước ngoài, tất cả đều là những thương hiệu đã có tên tuổi nên rất dễ bán. Khi tham gia vào BestBigSale, Vân đóng vai trò là nhà phân phối, nhiệm vụ của Vân là đưa những sản phẩm đến đúng đối tượng, khách hàng mục tiêu. Khi tham gia hệ thống này, cách thức bán hàng đơn giản hơn nhiều, những nhà phân phối như Vân không cần nhập hàng, không cần vốn hay đặt cọc, chỉ cần chia sẻ thông tin về sản phẩm lên trang Facebook cá nhân của mình.

ghen-ti-cuoc-song-sang-chanh-cua-nu-sinh-tq-nha-giau-hinh-4.jpg

Bất kì khách hàng nào mua hàng thông qua Vân, Vân đều được hưởng đến 20% hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công. Nhờ sản phẩm chất lượng, dễ bán và cũng bởi đầu óc linh hoạt, khiếu ăn nói cùng khả năng thuyết phục và biết nhắm đúng đối tượng, sự nhiệt tình khi tư vấn sản phẩm mà Vân có thể bán được hơn 10 đơn hàng mỗi ngày. Vì được lời đến 20% trên mỗi sản phẩm nên trung bình một ngày Vân cũng kiếm được từ 500.000 đến 1.000.000 đồng là chuyện bình thường, chưa kể thêm khoản thưởng vì đạt danh số cao. 

ghen-ti-cuoc-song-sang-chanh-cua-nu-sinh-tq-nha-giau-hinh-5.jpg 

Thành công của Vân hôm nay không chỉ bởi đam mê và khả năng nhạy bén kinh doanh, mà còn làm sự kiên trì, chăm chỉ, bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, không ngại thử những điều mới. Nếu là bạn, bạn có dám thử?

W./Theo Infonet 
 
 

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU